[OS-Chanho] Don't licking me like this, please.

posted on 31 May 2012 01:34 by yogurttakeabreakt
OS : Don't licking me like this, please.
Paring : Chansung x Junho
Rate : PG-18
Talk : จากกกบูโดดดกันนนนน
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ร่างสูงที่นั่งทำการบ้านอยู่ในห้องเรียนที่ว่างเปล่า ความจริงแล้วก็ไม่ใช่คนขยันรีบทำการบ้านตั้งแต่เพิ่งเลิกเรียนแบบนี้หรอกนะ แต่ก็เผอิญว่าหาอะไรทำฆ่าเวลาไประหว่างรอคนรักเตะฟุตบอลกับเพื่อนๆ ก็รู้ทั้งรู้น่ะนะว่ามีคนรอกลับบ้านด้วยทุกวัน แต่ก็เตะบอลลืมแฟนจนเย็นทุกทีสิน่า ส่วนเขาก็มาทีหลังบอลนั่นแหละ แต่มันก็เป็นกิจวัตรที่ไม่ได้น่าเบื่อหน่ายอะไร เพราะมองออกไปนอกหน้าต่าง ก็มักจะเห็นคนตัวเล็กยิ้มหัวเราะมีความสุขทุกที แล้วเห็นแบบนี้ใครจะกล้าขัดกันเชียว?

 

ชานซองอมยิ้มเมื่อเห็นจุนโฮวิ่งหัวเราะกอดคอกับเพื่อนชายอย่างสนุกสนาน แล้วก็ต้องยิ้มกว้างกว่าเก่าเมื่อคนที่อยู่ข้างล่างเงยหน้าขึ้นมามองข้างบนและยิ้มให้เขา จุนโฮมองนาฬิกาแล้วก็ต้องตกใจ เวลาล่วงไปเย็นมากแล้วคงถึงเวลาที่จะต้องกลับบ้าน จึงรีบร่ำลาเพื่อนๆและวิ่งขึ้นมาบนอาคาร

 

“ชานซองอ่า…โทษทีน้า เย็นกว่าทุกวันเลยวันนี้”คนตัวเล็กเอ่ยเสียงหงอยกลัวคนรักจะโกรธ ชานซองยิ้มมองร่างเล็กที่ตัวเปียกมะล่อกมะแล่กยังกับไปอาบน้ำมาอย่างนั้นแหละ ผมสีน้ำตาลเข้มชุ่มเหงื่อจับตัวเป็นก้อนแนบลู่ล้อมกรอบใบหน้าขาวเรียว เสื้อเชิ๊ตนักเรียนสีขาวก็เปียกชุ่มจนเห็นเนื้อใน ให้ตายสิ ถ้าจะเล่นบอลแล้วไม่ใส่เสื้อกล้ามข้างในแบบนี้น่ะนะ…

 

“นายนี่ บอกกี่ทีแล้วว่าเล่นบอลก็ใส่เสื้อกล้ามข้างในด้วยสิ เปียกจนเห็นไปถึงไหนแล้วเนี่ย”ชานซองบ่น จุนโฮกลอกตาพูดล้อเลียน “เปียกจนเห็นไปถึงไหนแล้วเนี่ย วู้ นายนี่ก็ ใส่เสื้อกล้ามก็ร้อนตายสิหน้าร้อนแบบนี้”ร่างเล็กกระพือเสื้อที่เปียกชุ่มหวังให้มีลมพัดเข้ากายสักนิดก็ยังดี หนุ่มหน้าคมส่ายหัวเบาๆพลางเก็บการบ้านที่ทำเสร็จแล้วและนำมันใส่กระเป๋าของจุนโฮแทน กลายเป็นเรื่องปกติแล้วที่จะทำการบ้านแล้วให้อีกคนเอากลับไปลอกที่บ้าน

 

“งั้นคราวหลังเอาชุดมาเปลี่ยนแทนดีไหมละ ใส่ชุ่มเหงื่อยังงี้ไม่สบายตัว”จุนโฮย่นคิ้วกับคนเจ้ากี้เจ้าการ คิดจะแกล้งให้เลิกบ่น เดินตรงเข้าไปหาแล้วดันอีกคนให้นั่งลงกับเก้าอี้อีกครั้ง สองแขนเท้าผนังคร่อมคนตัวโตเอาไว้

“รังเกียจที่เสื้อฉันเปียกเหงื่อเหรอไง?”คิ้วเรียวเลิกขึ้นกวน มองชานซองที่ก็มองกลับมานิ่งๆเช่นเดียวกัน “เห็นแล้วมันขัดหูขัดตาน่ะเข้าใจไหม”

 

“แหมอะไรกัน ทีตอนอย่างนั้น เสื้อก็เปียกจะแย่ เหงื่อก็เต็มไปหมด ยังไม่เห็นบ่นสักคำ นายนี่ลำเอียงนะ”ร่างเล็กยกยิ้ม ดวงตาเรียวหรี่มองยียวนพลางมือก็ปลดกระดุมเสื้อเชิ๊ตชุ่มเหงื่อออกจนเผยแผ่นอกขาวเนียน เม็ดเหงื่อที่เกาะตามแผ่นอกอวบนั้นทำให้ดูเซ็กซี่เสียจนอีกคนต้องลอบกลืนน้ำลาย

รู้ทั้งรู้ว่าชอบอกขาวๆของจุนโฮมากที่สุด ยังจะแกล้ง!!

 

ดวงตาคมมองอีกคนที่คิดจะแกล้งยั่วเขาด้วยใจที่เต้นรัว มือบางยกขึ้นลูบไล้อกชื้นเหงื่อช้าๆ ไต่ขึ้นไปตามลำคอระหงส์ ดวงตาเรียวคู่นั้นมองมาอย่างยั่วยวน ปลายนิ้วที่เปื้อนเหงื่อยกขึ้นแตะริมฝีปากสีเรื่อ ยิ่งยกยิ้มหวานยั่วเมื่อเห็นชานซองนั่งตัวแข็งทื่อไปแล้ว คนตัวเล็กกัดริมฝีปากน้อยๆแล้วก็เอามือที่เปื้อนเหงื่อนั้นไปลูบใบหน้าคม ลากลงมาถึงลำคอร้อนผ่าว เลื่อนใบหน้าเข้าไปใกล้เสียจนรู้สึกถึงลมหายใจ

 

“งั้นก็อย่าเลีย…นะ”

 

ชานซองอ้าปากค้าง ที่แฟนเขาไปหัดทำตัวยั่วยวนแบบนี้มาจากไหนกัน ปกติที่คบกันมาจะทำตัวโรแมนติกจับมือกันยังไม่มีเลยเหอะ! ไม่รู้ทำไมสองแขนก็รั้งตัวอีกคนให้ลงมานั่งคร่อมตักเสียแล้ว ชานซองลอบยิ้มเมื่อเห็นท่าทีตกใจจากคนช่างยั่ว มือเรียวลูบไปตามสีข้างเบาๆ

 

“เลีย…อะไร?”

 

จุนโฮอมยิ้มแม้สองข้างแก้มจะเริ่มแดงก่ำแต่ก็ไม่ตอบอะไร หนุ่มหน้าคมมองแผ่นอกขาวที่ชื้นเหงื่อด้วยใจที่เต้นรัว มองกี่ทีกี่ครั้งมันก็ยั่วอารมณ์อย่างบอกไม่ถูก ยิ่งห้ามมันก็ยิ่งยุเว้ย ชานซองแนบริมฝีปากลงบนซอกคอขาว ลากไล้ริมฝีปากไปทั่วผิวเนื้อนุ่มเนียน รสชาติเค็มปร่าของเหงื่อไม่ได้ทำให้ร่างสูงรู้สึกรังเกียจ แน่ละ เหงื่อบนตัวจุนโฮน่ะ ชิมมาไม่รู้จักกี่รอบแล้ว…

 

“นี่ เดี๋ยวก็มีคนมาเห็นหรอก”ร่างเล็กตีบ่าคนที่เอาแต่คลอเคลียซอกคอของเขา มือคู่นั้นก็เอาแต่ลูบไล้หน้าขาไปมา ทำแบบนี้มันก็แอบมีเขินเหมือนกันนะมาชิมเหงื่อกันอยู่ได้ คนที่กำลังไล้จูบก็หัวเราะหึในลำคอพลางดูดเม้มริมฝีปากจนเนื้อขาวนั้นเป็นรอยแดงเห่อขึ้นมา จุนโฮร้องเหวอด้วยความตกใจปนเขินอายจึงตีอีกคนไปยกใหญ่ แต่ดูเหมือนชานซองจะไม่มีทีท่าหยุดนี่สิ

 

ริมฝีปากหยักไล่ลงมาถึงไหปาร้า ปลายลิ้นชื้นแลบเลียเหงื่อเม็ดเล็กที่ผุดพรายตามผิวเนียน สัมผัสชื้นลื่นทำให้จุนโฮต้องเม้มปากแล้วก็เผลอห่อไหล่อย่างเสียไม่ได้ ชานซองเงยหน้าขึ้นมองคนที่เงียบปากมาสักพักแล้วก็ต้องกระตุกยิ้ม แหม ทียังงี้ละปากเก่งไม่ออกเลยนะ? ร่างสูงลากปลายลิ้นไปตามกึ่งกลางอก มืออีกข้างเลื่อนขึ้นบีบคลึงอกขาวอวบสนุกมือ ริมฝีปากดูดดึงเนื้อแน่นจนเกิดเสียงดังไปทั่ว ไม่รู้ทำไม ตอนนี้อกขาวๆนั่นก็มีรอยจ้ำระเรื่อแดงเต็มไปหมด

 

ร่างเล็กงับปากตัวเองเพื่อกั้นเสียง มือเล็กกำเสื้อเชิ๊ตของอีกคนจนยับยู่ แผ่นอกขยับขยายผิดจังหวะเพราะการหายใจที่ติดขัดขาดห้วง จุนโฮหลับตาปี๋อ้าปากผ่อนลมหายใจเมื่อเรียวลิ้นชื้นนั้นลากวนรอบยอดอกสีอ่อนช้าๆราวกับต้องการยั่วให้เขาตบะแตกอยู่ร่ำไป เเพียงแค่ปลายนิ้วดันสะกิดตุ่มไตบนหน้าอกที่ตั้งชันเพราะการปลุกเร้าก่อนหน้า คนที่นั่งอยู่บนตักก็สะดุ้งเฮือกทันที

 

“ชานซอง น..นาย ไอ้…”จุนโฮเอ่ยรอดซี่ฟันที่ขบกันแน่น ใบหน้าหวานแดงราวกับลูกตำลึงสุก ดวงตาเรียวที่เริ่มเยิ้มเคลิ้มตามก็มองอีกคนอย่างนึกงอนหากแต่ชานซองที่ละใบหน้าขึ้นมองเพียงแวบเดียวก็ไม่ได้นึกกลัวอะไร แถมยังใช้นิ้วบดคลึงตุ่มเล็กนั่นให้อีกคนครางอู้อี้อีกต่างหาก ชานซองชอบอกจุนโฮยังไง จุนโฮก็มีจุดอ่อนตรงนี้เหมือนกันนั่นแหละ พออีกคนส่งเสียงครางหวิวน่ารักมาให้ ก็คงตอบแทนด้วยอะไรที่ทำให้อีกคนพอใจยิ่งกว่า

 

ร่างสูงลากวนปลายลิ้นไปทั่วอกขาว ก่อนจะวกมาถึงจุดทีทำให้ร่างบนตักเขาสั่นสะท้านได้สุดๆ มือใหญ่ข้างที่ว่างดึงมือของจุนโฮที่จิกแขนเขาแรงราวกับจะแก้แค้นออกก่อนจะกุมมือเล็กนั้นไว้แน่น ปลายลิ้นอุ่นดุนดันที่ยอดอกสีเรื่อ ความแข็งเกร็งนั้นรับกับการสะกิดจากลิ้นของเขาเหลือเกิน มืออีกข้างนั้นก็นวดคลึง บดบี้อีกข้างเสียจนแดงก่ำ จุนโฮเกร็งตัวแน่นด้วยความรู้สึกเสียวสะท้านจนหน้าท้องก็เกร็งไปหมด เสียงหวานร้องในคอเบาๆติดจะมีความสุขมากกว่าโกรธงอน เขาชอบแบบไหน ชานซองก็ดันรู้ใจไปทุกอย่าง ชิ ดวงตาเรียวปรือมองออกไปนอกหน้าต่าง ท้องฟ้าที่กลายเป็นสีส้มทองสวยงาม มันคงจะดีถ้าได้ไปเดินมองบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดิน แต่ดันต้องมานั่งโดนดูดอกนี่มันก็…

 

“อืมม ชานซอง…อีกสิ”คนตัวเล็กครางเสียงพร่า แอ่นอกให้อีกคนได้ทำอะไรได้ถนัดถนี่ขึ้น เมื่ออีกคนอยากได้มีหรือชานซองจะไม่สนองให้ ริมฝีปากร้อนผ่าวดูดเนื้อที่แดงระเรื่อนั้นแรงๆก่อนจะโลมเลียจนพอใจแล้วผละออก จุนโฮมองปลายลิ้นของคนรักที่มีน้ำลายใสเยิ้มยืดติดปลายลิ้นด้วยความรู้สึกโหวงในท้อง หนุ่มหน้าคนเลียริมฝีปากก่อนจะหันไปหยอกเย้ากับอีกข้างไม่ให้น้อยหน้ากัน ร่างเล็กจิกแขนอีกคนแรงขึ้นเมื่อปลายนิ้วละเลงลงบนยอดอกที่ชุ่มน้ำลาย สัมผัสลื่นหนืดยิ่งทำให้รับสัมผัสเสียวได้มากขึ้นเป็นสองเท่า จุนโฮตัดสินใจค่อยๆดันอีกคนออกเล็กน้อย

 

“ไม่ไหวแล้วเหรอ?”ชานซองยิ้ม เหมือนจะหยุดหากแต่ปลายนิ้วโป้งก็ยังคลึงตุ่มไตสีสวยสองข้างไม่เลิก มองท่าทีระทดระทวยน่ารักแบบนั้นแล้ว จุนโฮจะรู้ตัวไหมนะว่าน่ารักมากขนาดไหน เขาละชอบมองจุนโฮเวลานี้ที่สุดเลยล่ะ ใบหน้าเรียวที่แดงระเรื่อ ดวงตาเรียวเล็กที่หรี่ปรือราวกับลูกแมวน้อยแบบนั้น ปากอวบอิ่มที่เผยอครางเสียงหวาน หัวคิ้วเรียวที่ชี้ขึ้นยิ่งเรียกคะแนนน่าสงสารได้ดี ยิ่งก้มหน้าซ่อนใบหน้าแดงก่ำอย่างเขินอายแบบนั้น เฮ้อ…เขาเรียกว่ามันเป็นของหายากครับ

 

“หยุดซะทีเถอะ อื้อ…ฮวางชานซอง!”ร่างเล็กขึ้นเสียงสูงอีกครั้ง ชานซองยิ้มเผล่ ปล่อยมือออกจากแผ่นอกที่แดงเห่อเรื่อไปหมด เขาเลื่อนหน้าเข้าไปงับดูดซอกคอที่มีรอยจ้ำอีกครั้ง แล้วก็เลื่อนหน้าขึ้นไปจูบริมฝีปากอิ่มเบาๆแทนคำปลอบใจ สองมือก็ช่วยกันแกะเสื้อเชิ๊ตชุ่มเหงื่อนั้นออก พออาภรณ์หลุดออกก็ทำเอาจุนโฮร้องโวยวายตกใจอีกครั้ง แต่พออ้าปาก ก็ถูกจู่โจมด้วยกลีบปากหยักและเรียวลิ้นชื้นอีกครั้งจนได้แต่ร้องท้วงอู้อี้ในลำคอแทน

 

ชานซองถอดเสื้อสูทของตัวเองออกก่อนจะรีบถอดเสื้อเชิ๊ตนักเรียนของเขาจนเหลือเพียงเสื้อกล้ามสีขาวตัวเดียว ไม่รอช้ารีบเอาเสื้อที่ปกติดีของตัวเองคลุมตัวอีกคนและผละปากออกพร้อมกับรอยยิ้มหวาน

 

“ใส่เสื้อฉันซะ แล้วเสื้อนายก็เก็บใส่กระเป๋าไป”พูดอย่างใจดีแล้วก็จูบหน้าผากอีกคนเบาๆตบท้าย ชานซองจับให้จุนโฮลุกขึ้นยืนเหมือนเดิมและสวมเสื้อสูททับเสื้อกล้ามของตน จุนโฮย่นจมูกและใส่เสื้อเชิ๊ตที่ตัวใหญ่กว่าขนาดตัวอย่างรวดเร็ว มองแผ่นอกตัวเองที่เต็มไปด้วยรอยจูบก็ทำเอาขาเรียวต้องยกกระแทกอีกคนเบาๆ

“ไอ้บ้า ดูที่นายทำสิ ยังงี้จะกล้าเดินบนถนนได้ยังไง ชิ”เอ่ยงึมงำราวกับไม่กล้าว่าอะไรมาก ถ้าจะสังเกต ก็บ่นเพียงเพราะว่าเขินแหละนะ

 

“น่า กลับบ้านกันเถอะ”สะพายกระเป๋าเป้แล้วก็เอากระเป๋าถือของอีกคนมาถือ ร่างเล็กหยิบสายหูฟังขึ้นมาใส่หู เปิดเพลงที่ชอบและไม่ลืมที่จะยัดหูฟังอีกข้างใส่หูไอ้คนตัวโตด้วย แม้จะโกรธหน่อยๆที่โดนทำอะไรแบบนี้ แต่จุนโฮก็แอบอมยิ้มอย่างไม่มีสาเหตุ แม้ว่ามันจะค้างๆคาๆนิดหน่อยก็เถอะ แต่ว่ามันก็…มันก็ดีนะถ้าตอนนี้ไม่ใช่เวลาหกโมงเย็น

 

“นี่ คราวหลังอย่าเลียฉันแบบนั้นอีกนะ”

 

“เสียวเหรอไง สงบใจซะ”ตาคมเลื่อนมองต่ำไปที่กางเกงนักเรียนที่ดูจะนูนคับผิดปกติ จุนโฮกระตุกยิ้มและเลื่อนลงไปมองที่เดียวกันของคนที่เดินอยู่ข้างๆ ชานซองกระตุกยิ้มอย่างมีเลศนัย แขนแกร่งรั้งเอวบางให้เข้ามาแนบชิดกัน มือก็ลูบก้นงอนงามของคนรักไปมา

 

 

“ฉันกลัวว่าภารโรงจะมาปิดตึกก่อนที่พวกเราจะเสร็จน่ะสิ…เพราะงั้น"

 

 

“ถ้าจะเลียอย่างนี้ ให้ไปเลียที่ห้องเข้าใจไหม!?”

 

 

 

 

 

 

ได้ครับผม จะเลียให้ตัวเปื่อยเลยครับผม หึหึ…

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
END

เหิมหื่นทันทีหลังมีพรายกระซิบบอกถึงโมเม้นชนนยิ่งใหญ่ในคอนบูโดกัน ที่โฮเล่นเกมแพ้เลยต้องทำตัวเซ็กซี่ เลยปลดกระดุมเสื้อ ลากมือจากอกไปถึงปากทำหน้ายั่วแล้วพูดว่าอย่าเลียนะ ชานก็อ้าปากทำหน้าตื่นเต้นๆแล้วถามว่า เลียอะไรหลายครั้ง อ่อกกไม่รู้เปนไงมาไงแต่เสียสติแต่งฟิคคคค แล้วเรารู้สึกว่าแค่ดูดหน่มน้มโฮมันก็สยิวได้ อ่อก เขินนแต่งไปเขินไปปกร้ากกก
ไม่มีอะไรมากฮร่ะท่านผู้โชมมมมมมมมม เจอกันเรื่องหน้าค่ะ รักษาสุขภาพนะคะ 

Comment

Comment:

Tweet

โฮโคตรจะยั่วอิชานเลยอ่าาา ปลดกระดุกแล้วเซ็กซี่เป็นบ้าเลย
ไงล่ะจ๊ะนุ้งโฮ...ยั่วจนเป็นเรื่องเลยนะ หรือจะเป็นแผนของโฮเนี่ยย
แต่คราวหลังต้องไปทำที่บ้านนะ  เหอะๆ..มีเลือกสถานที่ด้วย 

#10 By kw on 2013-09-17 00:31

อจฮ พ่อหนุ่มอิโรติก โมเม้นนั่นในคอน ตายคะตาย ชนน พ่อทุกสถาบันจริงๆ อิอิ
อ่านแล้วเขิลจัง

#9 By nongho (103.7.57.18|115.67.100.88) on 2013-02-23 09:55

อ๊ากกกกก!! เลือดแทบหมดตัวเลยค่ะ
เล่นอะไรกันคะเนี่ย อกนุ้งโฮมันช่างยั่วเสียนี่กระไร
แต่จริงๆนุ้งโฮมันยั่วทั้งตัวแหละค่ะ หน้ามันยังยั่วเลย ก๊ากกก!!
ชอบประโยคสุดท้าย หมีหื่นอ่ะ>////<

#8 By nok (103.7.57.18|180.180.98.141) on 2012-06-07 21:08

.///////////. อ๊ากกกกกกกก นูนอน่าร๊ากก
ระวังตัวเปื่อยนะนูนอ อิอิ open-mounthed smile 

#7 By PoPoe on 2012-06-03 12:47

confused smile confused smile ฟิคแบบทันต่อเหตุการณ์มากๆเลยค่ะ
โมเมนท์แบบว่าฟินมากอ่ะ โฮยั่วมากน่ะลูกอ๊ากกกกกก...

#6 By nany (103.7.57.18|124.122.246.97) on 2012-06-01 16:11

นึกว่าจะแก่แดด
ฉลองเสื้อเปียกกันในโรงเรียน!!

ที่แท้ก็ซ้อม...
ซ้อมไว้ไปต่อที่บ้าน อร๊างงงงงงง

ขาดใจตาย~~

#5 By LoveLove_CS (103.7.57.18|124.121.91.127) on 2012-05-31 21:36

ว้อททททททททท อะไร !!!
เลียอะไร !!
5555555555555
โมเม้นนี้ได้ยินมาเช่นกัน กร้ากกกกกก
ปรางเอามาแต่งฟิคซะเสมือนจริง 555555
โอยอ่านไปก็น่าแดงไป
เหมือนไม่ได้อ่าน NC มานาน
เขินนนนน

\"อย่าเลียนะ\"
คำนี้ เหิมหื่นได้ดีจริงๆ 55555555

#4 By paranice (103.7.57.18|113.53.255.218) on 2012-05-31 17:14

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
ฉันจะไม่เชื่อคำว่า "Rate : PG-18" ของปรางวลัยอีกแล้ว
คลั่งงงงงงงงงงงงงงงงงง
ตัวขาวอวบมีเหงื่อชื้นๆ จับ >///<
“งั้นก็อย่าเลีย…นะ” 
“เลีย…อะไร?” 
นั่นน่ะสิ ฉันก็อยากรู้ว่าเลียอะไรบ้าง =.,= กร้ากกกกกกกก

#3 By EmperorJH on 2012-05-31 14:47

กิ้ดดดดดดดดดดดดดดดดเด๋วมาเม้นท์เพิ่มมกิ้ดดอ่านในที่ทำงานกิ้ดดดดดดดด

“เสียวเหรอไง สงบใจซะ”

(๑*д*๑)

#2 By เปี้ยก (103.7.57.18|58.8.247.78) on 2012-05-31 12:55

อ่ะหือ เหิมหื่นจริงๆด้วยอ่ะ =/////////=
จริงๆเลียต่อที่นี่ก็ได้นะ คนดูไม่ขัดคร่า เลียเลย เลียเลย(แม่ยกเชียร์)
ยั่วกันขนาดนี้ เลียให้ตัวเปื่อยตรงนี้เนี่ยแหล่ะ
อดใจไปเลียต่อที่บ้านได้ง๊ายยยยยยยย
จับมุดใต้โตีะหลภารโรงอะไรก็ได้ 55555
ว่าแต่ไม่มีภาคต่อเหรอ... ภาคเลียต่อที่บ้านอ่ะปราง อิอิ
=..= ฟิน แค่นี้พอใจละ =///////=

#1 By Yo! on 2012-05-31 01:54